• en
  •  
  • vi

Trung tâm Giải pháp Giáo dục Tinh Vân en

TVE

Giới thiệu chung

Trung tâm Giải pháp Giáo dục Tinh Vân - Tinhvan Education (TVE) được thành lập vào năm 2016, tập trung cung cấp các giải pháp công nghệ về giáo dục nhằm tạo thuận lợi cho quá trình dạy và học tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Phát triển SGK và các bài giảng điện tử
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ về giáo dục nhằm tạo thuận lợi cho quá trình dạy và học tại Việt Nam
Ban lãnh đạo:

Giám đốc: Ông Nguyễn Ngọc Chung

Sản phẩm chủ đạo:

Tinhvan Education đã ký hợp đồng với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành các loại sách giao khoa điện tử, tài liệu học tập dùng cho các cấp học khác nhau trên sản phẩm Sách giáo khoa điện tử  Classbook.

“Giải pháp Sách giáo khoa Điện tử Classbook” được xây dựng như một hệ sinh thái phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong nhà trường, trong đó cốt lõi là hệ thống sách giáo khoa, bài giảng điện tử, tư liệu học tập được phân phối tập trung thống nhất từ Nhà xuất bản Giáo dục. Người sử dụng được quyền khai thác tất cả các tài nguyên trên môi trường này thông qua thiết bị cầm tay Classbook.

Giải pháp Phòng học tương tác: Với một loạt các tính năng ưu việt, Giải pháp phòng học tương tác sử dụng sách giáo khoa điện tử Classbook sẽ giúp giáo viên kiểm soát, quản lý lớp học hiệu quả, giám sát hoạt động của học sinh, duy trình trật tự trong lớp, truyền đặ kiên thức và kiểm tra đánh giá việc tiếp thu kiến thức của học sinh.

---------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP GIÁO DỤC  TINH VÂN – TINHVAN EDUCATION (TVE)

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn thể thao, làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024-35589970

Fax: 024-35589971

Email: tve@tinhvan.com