• en
  •  
  • vi

Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân en

Tinhvan Telecom

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Viễn thông Tinh Vân - Tinhvan Telecom (TVT) chính thức thành lập tháng 8 năm 2010, tiếp quản từ Công ty cổ phần Truyền thông Tinh Vân - Tinhvan Media (TVM) được thành lập tháng 7 năm 2007, là thành viên của Tinhvan Group. Việc thành lập Tinhvan Telecom là một hướng phát triển mới và là một trong những chiến lược của Tinhvan Group trong những năm gần đây, nhằm cung cấp các sản phẩm nội dung số tới đông đảo người dùng điện thoại di động tại Việt Nam.

Tinhvan Telecom hoạt động trên các lĩnh vực cung cấp nội dung số trên điện thoại di động và Internet, cung cấp các giải pháp công nghệ trên di động, dịch vụ tìm kiếm thông tin tiếng Việt trực tuyến; cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và viễn thông; Marketing trên điện thoại di động.

Giá trị cốt lõi

Tinhvan Telecom kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi được hình thành và giữ gìn trong 16 năm của Tinhvan Group, đó là con người giỏi, nền tảng công nghệ vững mạnh, phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả, văn hoá doanh nghiệp đặc trưng. Tuy nhiên Tinhvan Telecom vẫn có những nét riêng về văn hoá, về quản trị do có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính điều này là cơ sở để Tinhvan Telecom có thể tự tin vào sự phát triển, sự chuyên nghiệp và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Công nghiệp Nội dung số và cùng Tinhvan Group đem đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của Tinhvan Telecom có khoảng 75 thành viên và đông đảo đội ngũ cộng tác viên.

Ban lãnh đạo:

Tổng giám đốc: Ông Thẩm Đức Thắng

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TINH VÂN - TINHVAN TELECOM (TVT)

Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3557 5433

Fax: (+84) 4 3558 9971

E-mail: tvt@tinhvan.com