• en
  •  
  • vi

Tinhvan Consulting trở thành đối tác ISV của Microsoft en

Sáng 13/6/2018 tại Hà Nội, Microsoft Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam. Qua thoả thuận này, Tinhvan Consulting đã chính thức trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập (ISV) của Microsoft.

TGĐ Tinhvan Consulting Nguyễn Huy Cương (bên trái) và TGĐ Microsoft Việt Nam Phạm Thế Trường ký kết thoả thuận hợp tác ISV

Sau nhiều bước xem xét, Microsoft đánh giá HiStaff là một giải pháp quản trị nguồn lực tổng thể (HCM) có tính ứng dụng cao cho các mô hình tổ chức lớn và đã tích luỹ được nhiều tri thức quản trị nhân sự (Knowledge & Experience) trong từng phân hệ của giải pháp. Đặc biệt, HiStaff có cấu trúc công nghệ rất tốt mà không nhiều giải pháp phần mềm quản lý hiện nay ở Việt Nam có thể thiết kế được.

Đại diện Microsoft và các ISV tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác (Anh Nguyễn Huy Cương đứng thứ 5 từ trái sang)

Cũng trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác ISV với Microsoft này ngoài Tinhvan Consulting với Giải pháp phần mềm HiStaff còn xuất hiện nhiều tên tuổi khác đang sở hữu nhiều giải pháp đa dạng, mang tính ứng dụng cao trong các ngành bán lẻ, tài chính, giáo dục, sản xuất như: AltTek Global; DiCentral; FPT IS; FSOFT; MOBIO; Pyramid Software & Consulting.

Qua thoả thuận hợp tác ISV lần này, Microsoft cam kết đồng hành cùng các đối tác đưa các giải pháp lên nền tảng đám mây Microsoft Azure, chiến lược R&D sản phẩm và vươn ra thị trường quốc tế. Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong Top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Tinhvan Consulting cũng như các ISV khác của Microsoft có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp kinh doanh của mình tới các khách hàng doanh nghiệp ở mức chi phí hợp lý nhất.

 

TGĐ Nguyễn Huy Cương phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác, TGĐ Tinhvan Consulting Nguyễn Huy Cương chia sẻ: “Tinhvan Consulting rất vui mừng và đánh giá cao sự hợp tác với Microsoft. Chúng tôi sẽ đầu tư mạnh mẽ cho sản phẩm chiến lược này, đồng thời chủ động kết nối với các ISV để tạo nên một hệ sinh thái các sản phảm dịch vụ tốt phục vụ cộng đồng”.

Bà Andrea Della Mattea, Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương

Có mặt tại buổi lễ ký kết, bà Andrea Della Mattea, Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam – một đất nước có nhiều nhân tài công nghệ. Lễ ký kết lần này một lần nữa khẳng định lời cam kết của Microsoft trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái các đối tác tại Việt Nam và hỗ trợ các đối tác phát triển kinh doanh bền vững”. Nữ chủ tịch cũng tin rằng sự hợp tác lần này sẽ góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt, từ đó thúc đẩy chuyển đổi kinh tế của đất nước.

 

An ĐN