• en
  •  
  • vi

Tinh Vân xuất hiện trong phóng sự VTC2

Xuất hiện trong phóng sự của VTC2 trong khuôn khổ chương trình Sao Khuê 2021, sản phẩm Libol Bookworm của Tinh Vân vinh dự khi được nhắc tới là giải pháp lưu thông tài liệu điện tử hiệu quả.
Với nền tảng công nghệ hiện đại và tính năng nổi trội, Libol Bookworm đã đi đầu trong việc quản lý thư viện số, góp phần đưa các thư viện tại Việt Nam hội nhập với xu hướng phát triển của ngành thư viện thế giới.

Libol Bookworm là phần mềm được phát triển dựa trên sự kế thừa những tính năng nổi trội của Hệ thống quản lý thư viện số Libol Digital kết hợp với Ứng dụng mượn và đọc sách điện tử Bookworm. Đây là phần mềm thư viện điện tử tương tác, kết nối với các thư viện khác từ tất cả các trường học, doanh nghiệp, tổ chức… được xây dựng, phát triển với mục đích quản lý, cung cấp tài liệu số và sách điện tử đến tay bạn đọc một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn bảo vệ và tuân thủ tác quyền điện tử.
Hệ thống thư viện tích hợp Libol cho phép Thư viện có thể quản lý, theo dõi và báo cáo mượn trả trực tuyến theo thời gian thực, cũng như duy trì chính sách lưu thông tài liệu điện tử giống với tài liệu giấy. Trong khi đó, ứng dụng Bookworm cài đặt trên thiết bị cá nhân cho phép người sử dụng chủ động thực hiện các chức năng như: mượn, đọc, trả, gia hạn, đặt chỗ cho các cuốn sách hoặc tài liệu của thư viện.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị phóng viên, biên tập viên của VTC2 đã dành thời gian để phỏng vấn và đưa tin về sản phẩm của công ty.
Hãy cùng Tinh Vân xem lại phóng sự tại đây!