• en
  •  
  • vi

Hợp tác giữa Tinhvan Consulting và MVV Academy thúc đẩy quản trị nhân lực

Ngày 29/9/2021, Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) và Công ty Cổ phần Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển các sản phẩm quản trị và nguồn nhân lực hiện đại trong tương lai.

Về thỏa thuận này, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch MVV Academy chia sẻ: “Buổi ký kết hôm nay giữa MVV Academy & Tinh Vân là cột mốc quan trọng cho cả hai bên. Có một sự tương đồng rất lớn giữa hai tổ chức- đó là lòng tin vào tiềm năng của nhân lực Việt Nam, sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và quy trình xây dựng tổ chức cũng như kinh nghiệm làm việc cho tổ chức, công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bối cảnh của nền kinh tế số hiện nay đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển. Và sự thay đổi không bắt đầu từ công nghệ, sự thay đổi bắt đầu từ con người. Vì vậy, tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực từ Tinh Vân Consulting kết hợp với giải pháp phát triển tổng thể nguồn nhân lực từ MVV Academy sẽ thực sự mang lại động lực phát triển nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam.”

 

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa MVV Academy và Tinhvan Consulting

Ông Nguyễn Huy Cương, Tổng giám đốc Tinhvan Consulting chia sẻ về sự hợp tác này: “MVV Academy và Tinhvan Consulting là những đơn vị cung cấp các giải pháp khác nhau nhưng hướng đến cùng 1 đối tượng – Người lao động Việt Nam. Chúng tôi chung nhau một trăn trở về hiệu suất lao động của người Việt, hiện đang ở mức thấp nhất khu vực. Thay đổi được thực trạng này là một bài toán khó, không dễ giải quyết trong ngắn hạn, không thể giải quyết bằng những giải pháp đơn lẻ. Chuyển đổi số như một xu hướng tất yếu của thế giới tạo ra cơ hội nhưng đồng thời là thách thức rất lớn cho lực lượng lao động trong nước trước nguy cơ càng ngày sẽ càng bị bỏ xa hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp tới vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi kết hợp lợi thế của mỗi bên để cùng phát triển hệ sinh thái Nhân lực và Đào tạo, nhằm gia tăng nội lực doanh nghiệp và giá trị người lao động. Tôi tin tưởng rằng sự cộng hưởng trong hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với cộng đồng khách hàng của mỗi bên.

 Sự hợp tác của hai công ty kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. MVV Academy là tổ chức tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. HiStaff là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực đã được Tinhvan Consulting phát triển từ 2004 đến nay đã có hơn 17 năm triển khai trên thị trường. HiStaff đã và đang đồng hành cùng hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, góp phần giúp các doanh nghiệp quản lý hơn 300.000 nhân sự một cách tổng thể, xuyên suốt và thông minh.