• en
  •  
  • vi

Triển khai HiStaff tại Công ty Yến sào Khánh Hoà và NCS

Trong hai ngày 28 và 29/12/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản trị nhân sự HiStaff cho Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài (NoiBai Catering Services – NCS) và Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hoà).

Công ty Yến sào Khánh Hoà

Công ty Yến sào Khánh Hòa được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào. Với truyền thống bề dày kinh nghiệm và những thành tựu nghiên cứu khoa học về phát triển quần thể chim yến, phát triển hang đảo yến mới, Công ty hiện đang quản lý 32 đảo yến với 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc, với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao.

cong-ty-yen-sao-khanh-hoa

HiStaff được triển khai tại Công ty Yến sào Khánh Hoà và cung cấp cho khách hàng một giải pháp quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự

HiStaff sẽ được triển khai tại Công ty Yến sào Khánh Hoà và cung cấp cho khách hàng không chỉ các “công cụ” quản lý nhân sự mà quan trọng hơn là đem đến một giải pháp quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự.  Trong mô hình tổng công ty với 26 đơn vị trực thuộc của Yến Sào Khánh Hoà, HiStaff đóng vai trò là một hệ thống quản trị giúp Ban Lãnh đạo Công ty có cái nhìn trực quan nhất về tình hình, biến động và quản lý nhân sự qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc hoạch định, phát triển nguồn nhân lực.

Thông qua việc triển khai Giải pháp phần mềm HiStaff cho rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, Tinhvan Consulting rất vui mừng được tiếp thu cũng như chia sẻ những tri thức quản trị tiên tiến trong quản trị doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi tin tưởng HiStaff – một giải pháp quản trị nhân lực tiên tiến, chuyên nghiệp, đặc biệt được xây dựng dựa trên những điểm đặc thù của khách hàng sẽ đem đến một “luồng gió mới” với những ưu việt trong quản trị nhân lực tại Công ty Yến sào Khánh Hoà.

HiStaff đồng hành cùng NCS

NCS được thành lập từ năm 1978. Trải qua gần 40 năm phát triển, NCS định hướng trở thành một công ty cung cấp suất ăn có thứ hạng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp các suất ăn, dịch vụ và các giải pháp đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, có bản sắc riêng, hướng đến sự thỏa mãn toàn diện của khách hàng.

NCS

HiStaff sẽ đồng hành trên con đường thành công của NCS

Cùng quy mô phát triển nhanh chóng, công tác quản trị nhân lực của NCS cũng rất được quan tâm, chú trọng. Các phòng ban, bộ phận chuyên môn với đặc thù riêng của đơn vị cũng rất đa dạng như: Tài chính – Kế toán; Nhân sự – Hành chính; Trang thiết bị kỹ thuật; Kế hoạch – Thị trường; Mua hàng kho; Sản xuất; Phục vụ chuyến bay; Đảm bảo chất lượng…

Để xây dựng một giải pháp quản trị nhân lực tổng thể, toàn diện, giúp giải quyết nhanh chóng các yêu cầu, nghiệp vụ nhân sự, NCS đã quyết định ứng dụng Giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting.

NCS-17-1-kickoff

Lễ khởi động dự án triển khai HiStaff tại NCS được tổ chức vào ngày 17/1/2017

Phát biểu tại buổi Lễ khởi động dự án triển khai HiStaff tại NCS, bà Vương Thị Phúc Minh (Phó Tổng Giám đốc NCS) cho biết: “Chất lượng, kinh nghiệm của đội ngũ triển khai dự án rất quan trọng đối với việc thành công của dự án. NCS hài lòng đối với đội ngũ triển khai của Tinhvan Consulting. Tôi tin tưởng với nỗ lực hợp tác của hai bên, dự án sẽ hoàn thành tốt đẹp”.

HiStaff được triển khai tại NCS sẽ giải quyết tổng thể, nhanh chóng các nghiệp vụ nhân sự như: quản lý tuyển dụng; quản lý hồ sơ nhân sự, quá trình công tác; quản lý đào tạo; đánh giá lao động; xếp loại lao động tháng; phân công, chấm công, quản lý theo dõi, phân tích công lao động; quản trị hệ thống và phân quyền…

NCS-17-1-kickoff-2

Ban Lãnh đạo và Đội triển khai dự án của Tinhvan Consulting và NCS tại Lễ khởi động dự án

Ông Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting chia sẻ: “Dự án triển khai HiStaff tại NCS là một dự án có tầm quan trọng với Tinhvan Consulting. Tinhvan Consulting cam kết và nỗ lực không chỉ hoàn thành dự án mà hoàn thành vượt tiến độ dự án. Với HiStaff, Công ty chúng tôi hướng đến 3 tiêu chí lợi ích đối với khách hàng: Tiết kiệm chi phí để tăng lợi nhuận; tăng năng suất lao động; sự gắn kết của người lao động đối với doanh nghiệp, tổ chức”.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, Tinhvan Consulting tin tưởng HiStaff sẽ trở thành giải pháp quản trị nhân lực không chỉ giúp giải quyết tổng thể, nhanh chóng các “bài toán” nghiệp vụ nhân sự mà quan trọng hơn còn giúp gia tăng hiệu suất lao động cho NCS. HiStaff sẽ đồng hành trên con đường thành công của NCS.