• en
  •  
  • vi

Ý kiến Khách hàng en

“Công ty chúng tôi đang quản lý và xử lý một lượng thông tin lớn cho hàng nghìn nhân viên, vì vậy việc sử dụng một phần mềm trong công tác quản lý rất cần thiết và có ý nghĩa đối với chúng tôi. Hiện chúng tôi đang sử dụng phần mềm HiStaff trong tất cả các hoạt động nghiệp vụ của mình. Phần mềm hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ của công ty. Phần mềm hoạt động ổn định giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn. Trong thời gian sử dụng chúng tôi nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật rất nhiệt tình của Tinh Vân…”

Ông Đào Thanh Tú
Giám đốc CNTT - Công ty Unilever Việt Nam

“During the project time, Tinh Van team has shown their good supports & services for us to overcome the complex situation & difficult problems; this is especially for iTime module which is now able to cater many types of working shift patterns in different working days (with multiple functions). We are pleased in working with Tinh Van Consulting Company and would highly recommend that the Company without the HRM System could start their project in order to achieve well-managed Human Resources Control.”

Mr Justinz Goh
Finance & Admin Dept – Spindex Viet Nam

“Thay vì lựa chọn phát triển các phần mềm thị trường, Tinh Vân đã chọn nghiên cứu các sản phẩm mang tính chuyên môn sâu. Đây là hướng đi gian nan nhưng Tinh Vân đã thành công. Cũng chính vì điểm này, ban lãnh đạo nhà trường đã hoàn toàn đặt niềm tin vào Libol và đã chọn Libol làm phần mềm Quản lý Trung tâm Thông tin Thư viện Đại Học Hà Nội từ năm 2002.”

Ông Đàm Trọng Nghĩa
Nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Hà Nội

“Tin học hóa hoạt động thư viện cũng như Số hóa và quản lý tài liệu số hóa là nhu cầu tất yếu của các thư viện trong thời gian hiện tại và tương lai gần nên việc xuất hiện mạnh mẽ các phần mềm trong nước để cạnh tranh với phần mềm nước ngoài là điều đương nhiên. Một số phần mềm nước ngoài hiện có ở Việt Nam đều gặp khó khăn trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho các đơn vị đang sử dụng vì phải đợi chuyên gia và kỹ thuật viên từ nước ngoài sang. Libol là một trong những phần mềm thư viện nội địa có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam, chạy ổn định và tương thích với mọi cấu hình phần cứng, phù hợp với chuẩn quốc tế và với mọi loại hình thư viện, dễ sử dụng và nâng cấp, giá cả lại cạnh tranh”.

Ông Nguyễn Huy Chương
Giám đốc Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp thư viện các trường Đại học khu vực phía Bắc

"Tôi đánh giá cao dự án Quản lý mạng lưới kho mà Tinh Vân triển khai tại Tổng Cục Dự trữ Quốc Gia cũng như đánh giá cao con người Tinh Vân. Các bạn có cách tiếp cận khách hàng rất chuyên nghiệp, thời gian triển khai đúng tiến độ và có chất lượng cao, đội ngũ của các bạn làm việc rất nhiệt tình, chịu khó nắm bắt nghiệp vụ."

Ông Nguyễn Trần Duy
Phó Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin, Tổng Cục Dự trữ Nhà Nước