• en
  •  
  • vi

Tinh Vân tham dự Tokyo Game Show 2014

Từ ngày 18 đến ngày 21/9/2014, Công ty CP Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân (TVO) đã trở thành đại diện của Tinhvan Group tham dự triển lãm game Tokyo 2014 tại Trung tâm Hội nghị Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Triển lãm game Tokyo là hội nghị về game thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Cung cấp Dịch vụ Giải trí trên Máy tính (CESA) và Tập đoàn Nikkei. Triển lãm năm nay với quy mô lớn đã thu hút sự tham dự của 421 công ty, tổ chức đến từ 32 quốc gia, khu vực trên thế giới. Hơn 1300 tựa game đã được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm này.

Triển lãm game Tokyo 2014 thu hút hơn 220 nghìn người tham dự

Tham gia triển lãm, bằng việc thể hiện khả năng đáp ứng các công nghệ tiên tiến nhất của thị trường trên đa dạng nền tảng (Android, iOS), đa dạng ngôn ngữ (.Net, Java, PHP…), TVO đã gây ấn tượng mạnh mẽ về dịch vụ gia công và phát triển game chuyên nghiệp, chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Gian trưng bày của Tinh Vân tại triển lãm

Bên cạnh đó, TVO đã tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi để giới thiệu đến các công ty phát triển và phát hành game trên thế giới về platform Mobigate – cổng phân phối game hàng đầu tại Việt Nam, thư viện bách khoa Wikimobi – thư viện mở đầu tiên về game di động tại Việt Nam với kho dữ liệu hơn 2000 game. Cũng nhân dịp này, TVO cũng giới thiệu với nhiều khách hàng như: Gree, NTT, Dena, Square Enix, Bum Bliss, Exe-Create… về các game do Tinhvan Group phát triển và vận hành. Đây có thể coi là những dấu ấn quan trọng của Tinhvan Group tại thị trường Nhật Bản nhằm đặt nền móng cho việc xúc tiến mở chi nhánh của TVO tại quốc gia này, phục vụ chiến lược Go Global của Tinh Vân giai đoạn 2014 – 2018.

Theo Nhịp sống số