• en
  •  
  • vi

GĐ Truyền thông TVG tái đắc cử TB Kiểm tra VINASA

Trong 2 ngày 23,24 tháng 4 năm 2016, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam VINASA lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2020. Anh Phan Quang Minh, Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group kiêm Giám đốc chi nhánh Tinh Vân TP Hồ Chí Minh đã được tín nhiệm tái cử vị trí Trưởng ban Kiểm tra của Vinasa khoá IV. Cũng trong phiên Đại hội này, anh Phan Quang Minh đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đến dự Đại hội VINASA lần thứ 4 có sự góp mặt của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các cơ quan của Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức Quốc tế là đối tác của VINASA và hàng trăm đại biểu là đại diện của các doanh nghiệp hội viên.

Đại hội VINASA lần thứ IV đã tổng kết, đánh giá những kết quả hoạt động và xây dựng tổ chức trong nhiệm kỳ III, biểu dương những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiệp hội và đóng góp cho sự phát triển ngành đồng thời xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Hiệp hội trong thời kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký và Ban kiểm tra  khóa IV (2016-2020).

Trong những năm qua, VINASA đã có nhiều đổi mới đột phá trong công tác tư vấn, vận động chính sách, thành lập Hội đồng tư vấn chính sách phát triển công nghiệp phần mềm Việt Nam, nhóm tư vấn chiến lược  Thinh Tank, tích cực tham gia công tác tư vấn chính sách với các cơ quan Đảng, Quốc hội, Chính Phủ, có đóng góp quan trọng trong việc hoàn thiện môi trường chính sách phát triển CNTT tại Việt Nam. Vì những thành tích này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định trao tặng Vinasa Huân chương Lao động hạng Nhì. Cũng trong khuôn khổ của Đại hội, Bộ trưởng Bô Thông tin và Truyền thông cũng đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân vì những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam, trong đó có anh Phan Quang Minh – Trưởng Ban kiểm tra VINASA, Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group kiêm Giám đốc chi nhánh Tinh Vân Tp.HCM.

Anh 1

Anh Phan Quang Minh (thứ 4 từ trái sang) – Trưởng Ban kiểm tra VINASA, Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group kiêm Giám đốc chi nhánh Tinh Vân Tp.HCM nhận bằng khen của Bộ trưởng Bô Thông tin và Truyền thông

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) được thành lập tháng 4 năm 2002 với 55 hội viên ban đầu, sau 14 năm phát triển và lớn mạnh, qua 3 kỳ Đại hội, VINASA đến nay đã có 323 doanh nghiệp hội viên. Hội viên của VINASA bao gồm hầu hết những công ty hàng đầu của ngành chiếm khoảng 65% tổng số lao động, và đóng góp 70% doanh thu ngành phần mểm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Anh 2

Ban chấp hành và Ban kiểm tra VINASA khóa IV