• en
  •  
  • vi

Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2016

TP Hồ Chí Minh, Ngày 23/6/2016 – Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đạt Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2016.

Tham dự buổi lễ trao giải có Giám đốc Sở Thông tin truyền thông Lê Thái Hỷ, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Tp.HCM Phan Minh Tân, đại diện các Hiệp hội và đơn vị CNTT Việt Nam.

Nằm trong Khuôn khổ chuỗi sự kiện Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21 với chủ đề Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ, chương trình năm nay công bố tổng cộng 52 giải thưởng, trong đó có 28 Huy chương vàng được trao cho 9 nhóm và 24 đơn vị đạt Top 5 ICT Việt Nam thuộc 8 nhóm lĩnh vực khác nhau. Với những thành quả đạt được trong suốt năm qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã là một trong 4 đơn vị đạt Huy chương vàng Đơn vị phần mềm và nhận danh hiệu Đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam 2016. Đây là lần thứ 9 liên tiếp Tinh Vân được vinh danh tại giải thưởng cao quý này, là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực và uy tín của công ty trong cộng đồng CNTT.

Tinhvan Group_ Top 5 HCV ICT 2016

Bà Phan Thị Mỹ Hằng – Phó Giám đốc chi nhánh Tinh Vân Tp.HCM đã đại diện Tinhvan Group nhận Giải thưởng tại sự kiện

Chi nhánh Tinh Vân tại TP Hồ Chí Minh (TVHCM), được thành lập từ 2011, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tinhvan Group. Các sản phẩm do TVHCM triển khai tại TP Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, góp phần vào việc tin học hoá các hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh cúa các đơn vị. Từ năm 2016, với chiến lược Go South, Tinhvan Group sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tại đây, mở rộng và khai thác hiệu quả nhất thị trường đầy tiềm năng này.

Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam là giải thưởng thường niên về CNTT-TT do Hội tin học TPHCM tổ chức nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.